Relaxing Music List
เพิ่มความสงบและสมาธิให้กับจิตใจของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

Relaxing Music คือ ดนตรีบำบัด ช่วยลดความเครียด ทำให้เกิดความผ่อนคลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

วันนี้ MissConsult ขอแนะนำ วีดีโอ เพลง ที่พิสูจน์ได้ว่า มีผลต่อการเพิ่มสมาธิ และ ทำให้จิตใจของคุณผ่อนคลาย ถ้า คุณรู้สึกไม่มีสมาธิ หรือ ฟุ้งซ่าน ลองเปิดฟังเพลงชุดนี้ดู และ คุณจะทึ่งกับผลลัพธ์ ที่พบว่า คุณจะมีสมาธิ ผ่อนคลาย และ ใจเย็นลงอย่างเห็นได้ชัด  !

 

คำแนะนำ: เพียงเปิดเบาๆ ในระดับที่คุณได้ยินก็เพียงพอ หลีกเลี่ยงการเปิดเสียงดังมากเกินไป

MC-Inspiring Video

รวม Video ดีๆ สำหรับการสร้างแรงบันดาลใจ การกระตุ้นจูงใจ ตลอดทั้ง การผ่อนคลาย เพื่อการสร้างความแตกต่าง และ สร้างความเป็นคุณที่มีอยู่ได้อย่างเต็มศักยภาพ
Good Morning Music List
เพิ่มพลังกับการฟังเพลงที่จะทำให้คุณอารมณ์ดี

Music หรือ ดนตรี คือ ภาษาสากล ไม่จำเป็นต้องเข้าใจแต่เราเข้าถึงอารมณ์​และความรู้สึกได้ และ แน่นอน ทำให้สมองของเรารู้สึกและถูกกระตุ้นไปด้วย

 

วันนี้ MissConsult ขอแนะนำ วีดีโอ เพลง ที่ไม่จำเป็นต้องดูแค่ได้ฟัง ก็จะทำให้คุณอามรณ์ดี และ รู้สึกคึกคัก เติมพลังงานของตัวคุณเองให้พร้อมกับ การใช้ชีวิต ได้อย่างเต็มที่ ลองฟังดูเลยได้ และ คุณจะรู้สึกคึกคักขึ้นมาอย่างแน่นอน !

เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับสมอง ! 

วีดีโอ สั้นๆเกี่ยวกับสมอง ที่จะทำให้คุณทึ่งกับเรื่องของสมองมนุษย์ สิ่งที่เราคุ้นเคย แต่ไม่เคยรู้จักอย่างแท้จริง 

 

MissConsult ขอแนะนำ วีดีโอนี้ สำหรับการเรียนรู้และเข้าใจสมองแบบง่ายๆ สบายๆ เบื้องต้น สำหรับการเข้าใจศักยภาพและความสามารถของสมองมนุษย์ แล้วคราวหน้า เราจะนำเรื่องน่ารู้ น่าสนใจเกี่ยวกับสมองมาฝากอีกนะคะ

เพิ่มกำลังใจ ปลุกความเชื่อมั่นในตนเอง

Affirmation หรือ การพูดในสิ่งที่สร้างสรรค์ เพิ่มความเชื่อมั่นในตนเอง คือ สิ่งสำคัญที่จะทำให้เกิดกำลังใจ และ ทำให้เกิดความต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลง

 

วันนี้ MissConsult ขอแนะนำ วีดีโอ รวมคำพูดที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจ ความเชื่อมั่นในตนเอง จะทำให้คุณเกิดความมั่นใจ และ มีกำลังมากพอที่จะลุกขึ้นมาสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับชีวิตของคุณ ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่สามารถฟังภาษาอังกฤษได้ดี การใช้เวลาฟังและดูวีดีโอนี้ทุกเช้า เป็นเวลาเพียง 7 วัน คุณจะสามารถเปลียนคุณเป็นอีกคนได้ ลองดูสิคะ !

ข้อจำกัด มีเพียงแค่ใจของคุณ 

วีดีโอ ดีๆ ที่จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจ และ ทำให้คุณเชื่อมั่นในตัวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ วีดีโอ รวมเรื่องราวจริงของคนที่ประสบความลำบากและสิ่งที่เขาคิดหรือสิ่งที่เขายึดถือ เพื่อให้ประสบความสำเร็จ

 

MissConsult ขอแนะนำ วีดีโอนี้ ไว้สำหรับคุณในวันหนึ่ง ที่คุณรู้สึกหมดแรง หรือ มีอุปสรรคมากๆ ลองเปิดดูนะคะ รับรองได้ว่า คุณจะกลับฮีดขึ้นมา และ ลุกขึ้นมาเพื่อตัวคุณได้อีกครั้ง  !

ชีวิตกับอุปสรรค ทำอย่างไรให้เกิดการเรียนรู้และทำให้เกิดแรงบันดาลใจ 

ชีวิตเราต้องเจออุปสรรค จนบางครั้งทำให้เราท้อแท้ หรือ เบื่อหน่าย ร้ายสุด คือหมดความเชื่อมั่นในตนเอง !

 

MissConsult ขอแนะนำ ประวัติของบุคคลดังๆ ที่พวกเขาต่างก็พบกับอุปสรรค แต่สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกัน คือ การไม่ยอมแพ้ บางท่านอาจบอกว่า ก็เพราะเขาดัง โดยลืมไปว่า ที่เขาดังก็เพราะเขาไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค์ ดังนั้น สิ่งที่พวกเขากำลังสื่อถึงพวกเรา คือ ถ้าพวกเราไม่ยอมแพ้ เราก็จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่เราตั้งใจได้เช่นกัน  !

Simon Sinek กับการพูดเรื่องของผู้นำที่น่าสนใจ และ สร้างแรงบันดาลใจได้อย่างยอดเยี่ยม

Ted Talks รายการศูนย์รวมของนักพูดที่โด่งดังและทำให้เกิดแรงบันดาลใจที่สร้างความแตกต่างอย่างเป็นที่ยอมรับ 

 

MissConsult ขอแนะนำ Simon Sinek คือ หนึ่งในนักพูดที่ทำให้เกิดแนวคิด และ แรงบันดาลใจของการสร้างความแตกต่าง เพื่อให้เกิดความเป็นผู้นำ ลองฟังนะคะ รับรองได้ว่า จบการฟังแล้วคุณจะได้แรงบันดาลใจ ในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของคุณเอง เพื่อสร้างความแตกต่างและความเป็นผู้นำในตัวคุณ !

เพิ่มสมาธิ และ บริหารอารมณ์ ระหว่างการทำงานที่ต้องการสมาธิและความมุ่งมั้น

ดนตรี บำบัด ถือเป็นศาสตร์ที่สำคัญของ Neuroscience ที่พบว่าสร้างความแตกต่างและทำให้สมองเกิดปฏิกิริยาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังเราจะเห็นได้ว่า เวลาที่เราฟังดนตรีที่เราชอบ เราจะอารมณ์เย็น ผ่อนคลาย หรือ ถ้าบางท่านอยากสนุกๆ ลองเปิดดนตรีจังหวะสนุกๆ ก็จะรู้สึกคึกคักตามไปด้วย

 

วันนี้ MissConsult ขอแนะนำ ดนตรีสำหรับการลดอารมณ์ร้อน ลดความฟุ้งของการคิด และ เพิ่มสมาธิในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลองเปิดฟังเบาๆ นะคะ แล้วคุณจะพบกับความแตกต่างอย่างแน่นอน !

 

© 2018  M.I.S.S.Consult

The Professional of Psychometric tests & People Development Provider